• บราซิล อาร์เจนตีน่า ชิลี สุดปลายฟ้า ที่ ปาตาโกเนีย

  ใครจะเชื่อว่าบนโลกนี้ จะมีดินแดนสวรรค์ที่รวมเอาทะเลสาบ ทุ่งหญ้า และธารน้ำแข็ง มาอยู่ร่วมกันได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ ประมาณว่าอุณหภูมิติดลบ แต่มีแสดแดดส่องรำไร…ใช่แล้ว! เรากำลังเอ่ยถึง ปาตาโกเนีย (Patagonia) อาณาเขตใต้สุดของโลก ในประเทศอาร์เจนตินา ดินแดนท่องเที่ยวที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้สวรรค์บนดินแห่งนี้ ดึงดูดนักผจญภัยรอให้ไปสัมผัสอยู่เสมอ
  ริโอเดจาเนโรตั้งอยู่บนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกบริเวณภาคใต้ตอนกลางของประเทศบราซิล เป็นเมืองที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของบราซิลและยังมีสถานที่น่าสนใจอื่นๆ มากมาย ในอดีตรีโอเดจาเนโรเคยเป็นเมืองหลวงของประเทศบราซิลก่อนที่จะเป็นบราซิเลียดังเช่นปัจจุบัน ที่นี่เป็นเมืองหนึ่งในโลกที่ได้รับการกล่าวขานว่างดงามมากที่สุด ภูมิทัศน์ของภูเขาหินแกรนิตที่ตั้งตระหง่านอวดสายตาผู้มาเยือนซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นตัวเมืองได้อย่างทั่วถึงและมีพื้นที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายที่สวยงาม
  ริโอเดจาเนโรอาจจะเรียกว่าเป็นเมืองแห่งความสนุกสนานมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากการดำเนินชีวิตที่สดใสของชาวคาริโอคาส (ชนพื้นเมืองรีโอ) วัฒนธรรมที่มีลักษณะโดดเด่นของรีโอเห็นได้อย่างชัดเจนจากการเต้นรำ ดนตรี และมหกรรมงานเทศกาลคาร์นิวัล (Carnival) ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในขณะที่ผลงานและการจัดแสดงศิลปะต่างๆ

 • Antarctica ล่องเรือสำราญสุดปลายโลก

  Antarctica ล่องเรือสำราญสุดปลายโลก

 • เปรู – โบลิเวีย ตามรอยอินคา ผจญภัยเทือกเขาแอนดีส

  ตามรอยอินคา ผจญภัยเทือกเขาแอนดีส

Close