Antarctica ล่องเรือสำราญสุดปลายโลก

กำหนดได้เอง
  • tour_image_antarctica

Description

Antarctica ล่องเรือสำราญสุดปลายโลก

ณ ดินแดนที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งและหนาวเหน็บเกินกว่าจะจินตนาการได้เอง ด้วยเหตุที่ดินแดนแห่งนี้ไม่มีมนุษย์คนใดครอบครอง “แอนตาร์กติกา” จึงยังคงความเป็นธรรมชาติอย่างที่เป็นมามากกว่าที่ใดในโลก และภายใต้แผ่นน้ำแข็งขนาดมหึมาเท่าตึกหลายชั้นนั้นได้เก็บงำข้อมูลของโลกในยุคต่างๆ ไว้นานนับล้านปี การไปถึงทวีปแอนตาร์กติกา (Antarctica) ที่พื้นที่ 98% เป็นน้ำแข็งไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากการเดินเรือไปยังทวีปแอนตาร์กติกายังต้องใช้เวลาระยะนานหลายสัปดาห์และเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย

ถึงแม้จะพบกับอุปสรรคมากมายนั้น ก็ยังเป็นสิ่งที่คุ้มค่าต่อการไปเยือนทวีปอันหนาวเหน็บแห่งนี้ เนื่องจากไม่มีมนุษย์ไปตั้งถิ่นฐานที่แอนตาร์กติกาทำให้ทวีปแห่งนี้คงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติไว้ได้ และยังมีเรื่องราวในประวัติศาสตร์มากมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้น้ำแข็งที่มีความหนาราวๆกับตึกหลายชั้น

PlanetBlue นำท่านเข้าสู่ กรุงบัวโนสไอเรส (Buenos Aires) เมืองหลวงของประเทศอาร์เจนตินาซึ่งนับเป็นเมืองใหญ่ที่สองของอเมริกาใต้ รองจาก นครเซา เปาโลของบราซิล ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทางใต้ของแม่น้ำริโอเดอลาพลาตา (Rio de la Plata) นำท่านล่องเรือสำราญสุดหรูเข้าสู่ แหลมฮอร์น Cape Horn แผ่นดินล่างสุดของโลก The End of The World นำท่านชม อุทยานแห่งชาติเคปฮอร์น (Cape Horn National Park) อุทยานที่มีความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง
นำท่านขึ้นเรือเพื่อไปยัง หมู่เกาะฟอล์กแลนด์ Falkland Islands หมู่เกาะที่เคยมีการล่าอาณานิคมของชาวยุโรป และก่อให้เกิด สงครามฟอล์กแลนด์ ณ ที่แห่งนี้ นำท่านชม กองหินวิ่งได้ Stone Runs สถานที่ ที่เคยใช้เป็นสนามรบมาก่อน และ มหาวิหารไครเชิร์ช Christ Church ที่ทำมาจาก กระดูกขอปลาวาฬ
จากนั้นนำท่านเข้าสู่ เมืองมอนเตวิเดโอ Montevideo ประเทศ Uruguay
เมืองหลวงเป็นศูนย์กลางความเจริญ การค้า เป็นเมืองท่าและเมืองใหญ่ที่สุด มีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่นและเป็นเมืองที่อยู่ใต้สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก

นำท่านเข้าสู่ ทวีปแอนตาร์กติกา (Antarctica) ทวีปที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลก นำท่านขึ้นเรือเดินทางเข้าสู่ช่องแคบชอลลาร์ท Schollart Channel ที่มีภูเขาน้ำแข็งน้อยใหญ่มากมาย จากนั้นนำท่านเข้าสู่ อ่าวสวรรค์ Paradise Bay ให้คุณไปสัมผัสความหนาวแบบเย็นยะเยือกสุดบรรยายกันที่ “พาราไดซ์ เบย์” Paradise Bay ชมเหล่าปลาวาฬน้อยใหญ่ที่ ช่องแคบเกอร์ลาช Gerlache Straight ที่กำลังลิ้มรสแพลงตอนอันเลิศรส อย่างสุขสำราญ จากนั้นนำท่านชม ช้างน้ำ Elephant Seals ที่มีอยู่จำนวนมากบน เกาะเอเลเฟนท์ Elephant Island ดูวิถีชีวิตของเหล่าช้างน้ำ และเหล่า เพนกวิ้นที่อยู่ตามริมขอบหน้าผา

Close